Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: August 23rd, 2022

AN MINH TAX AGENCY

Nhu cầu

Công ty Đại lý Thuế An Minh | An tâm – Minh bạch
Thành lập từ 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tiêu chí đem đến sự hài lòng và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng, An Minh không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.
Dịch vụ thế mạnh:
– Dịch vụ kế toán, thuế
– Dịch vụ khác (thành lập doanh nghiệp, BHXH…)
Với sự nhạy bén nắm bắt nhanh kiến thức về thuế trong nước, chúng tôi tin sẽ mang đến những hướng đi chắc chắn về thuế – kế toán cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ (Đặc biệt doanh nghiệp FDI).

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2019

Quốc gia : Việt Nam

Mã số thuế: 0315785390

Đại diện: Cao Thị Hải Yến

Ngành: Dịch vụ chuyên môn (Dịch vụ thuê ngoài, Tổng đài, Dịch thuật, Pháp lý, Tư vấn, Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Nhân sự, Thiết kế, An toàn và bảo hộ lao động, Quản lý lao động, An ninh, Bảo vệ,…)

 

1/ Lịch sử hình thành
– An Minh được thành lập từ ngày 11-07-2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vào thời điểm đó, dù là đại lý thuế mới thành lập nhưng An Minh đã nhanh chóng chứng tỏ được khả năng và trình độ khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và vẫn gắn bó hợp tác cùng công ty tới thời điểm hiện tại.
– Đội ngũ nhân viên gắn bó cùng công ty từ lúc mới thành lập, công ty đã đào tạo các nhân viên và hướng dẫn nhân viên với châm ngôn: “Luôn có mặt hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi”. Với lời cam kết trên, chúng tôi sẽ sẵn sàng đem đến những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực liên quan tới thuế, kế toán cho các doanh nghiệp.

 

2/ Sản phẩm dịch vụ chính
– Dịch vụ chính:
+ Dịch vụ kế toán doanh nghiệp.
+ Dịch vụ tư vấn thuế.
– Các dịch vụ hỗ trợ:
+ Kê khai BHXH, KPCĐ.
+ Đăng ký mới – thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
+ Chữ ký số và hóa đơn điện tử.

 

CHAT NOW

Đối Tác