Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: September 8th, 2022

ASIA CONSTRUCTION TECHNICAL SERVICES CO., LTD

Nhu cầu

ASIA CONSTEK là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công đường dây trung & hạ thế, trạm biến áp & hệ thống chiếu sáng.
Chúng tôi muốn kết nối với các đối tác có nhu cầu tìm hiểu – tư vấn – thiết kế và thi công hệ thống truyền tải điện cho các công trình như nhà máy, khu công nghiệp,…

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2010

Quốc gia: Việt Nam

Mã số thuế: 3701703599

Người đại diện: Nguyễn Ngọc Lâm

Ngành: Công trình & Xây dựng (Kiến trúc, vật liệu xây dựng, Nội thất, Trang trí, Vệ sinh, điều hòa không khí, Hệ thống nước, Chiếu sáng, Thiết bị cho cơ sở công cộng, Phát triển đô thị, Bảo trì tòa nhà, sửa chữa, làm sạch…)

 

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2010. Trải qua 10 năm hoạt động cùng sự tư vấn và hổ trợ của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm có tâm huyết với phương châm “ Ngày mai sẽ hơn hôm nay” để phát triển thành một đơn vị tư vấn, thi công chuyên nghiệp. Qua hàng trăm công trình tiêu biểu, những kinh nghiệm đã được đúc kết. Công ty TNHH xây dựng dịch vụ Á Châu tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

– Thi công, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống điện
– Thi công, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng
– Thi công xây dựng đường dây trung hạ thế đến 35KV
– Xây dựng trạm biến áp, cho thuê máy phát điện
– Các dịch vụ liên quan đến ngành điện

 

3. Lợi thế cạnh tranh 

ASIA CONSTEK đặt mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế – thi công đường dây trung thế, hạ thế, trạm biến áp và hệ thống điện chiếu sáng.
– Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
– Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho toàn thể nhân viên.
– Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi của địa phương và toàn quốc.

CHAT NOW

Đối Tác