Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

FUSHENG VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

Nhu cầu

Chúng tôi đang cần tìm: Đại lý, nhà phân phối máy nén khí Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 1997
Quốc gia : Đài Loan
Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên
Đại diện: Ms. Deborah Yen
Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy, Máy chế biến gỗ/ sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ/ Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…).

1. Lịch sử hình thành
Tập Đoàn Fusheng được thành lập năm 1953 trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Fusheng đã chuyển đổi từ công ty tư nhân mà chuyên về đại tụ, sửa chữa lớn tất cả máy nén khí được chế tạo ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản thành đấu thủ quốc tế mà có mặt ở Châu Á, Mỹ, Châu Âu và nhiều Quốc gia khác.
– Fusheng Việt Nam bắt đầu được thành lập năm 1997 là thành viên của Tập đoàn Fusheng sản xuất và kinh doanh về máy nén khí, bình khí nén và các phụ kiện khác cho thị trường Đông Nam Á cùng với 300 nhân viên chuyên môn và kho phụ tùng khoảng 4,000,000.00 USD.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Các sản phẩm chính của chúng tôi:
– Máy nén khí tiết kiệm năng lượng hiệu suất cao.
– Máy Piston.
– Máy nén di động.
– Trục vít không dầu.
– Máy sấy – Bình, Bộ lọc thủy tinh.
– Cao áp không dầu.
– Máy dạng xoắn ốc.
– Máy ly tâm.
– Máy nén tích hợp.

3. Lợi thế cạnh tranh
Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới kinh doanh và dịch vụ rộng lớn với hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Bên cạnh đó là chúng tôi quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Đồng thời, chúng tôi còn sử dụng hệ thống Goservice là một nền tảng thông minh IoT cung cấp cho người dùng một hệ thống CAS thông minh.

CHAT NOW

Đối Tác