Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

G&I TEXTILE VN CO., LTD

Nhu cầu

Tìm kiếm những khách hàng cần sản phẩm vải bao gồm:
1. Vải cho quần áo.
2. Vải cho giày dép.
3. Vải công nghiệp tổng hợp.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2006
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên
Đại diện: 李國諒 Gorden Lee
Ngành: Dệt may & Thời trang (Thuộc da, Giày dép, Dệt may, Thiết kế thời trang, Phân phối thời trang,…)

1. Lịch sử hình thành
– Công ty TNHH Dệt may G&I được thành lập vào ngày 30/06/2006. Là một công ty liên doanh từ 11 năm trước, những thành tựu và thành công của công ty đã được ghi nhận bằng sự quản lý được tích lũy, kinh nghiệm địa phương và cả những năm tháng làm việc chăm chỉ của công ty. Kể từ khi khách hàng tuyên bố mạnh mẽ rằng thành công của công ty chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt hơn cho họ, những kế hoạch và sự phát triển mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng đã được xây dựng. Cuối cùng, G&I Dệt CO., LTD. được thành lập.
– Ngoài hơn 20 năm kinh nghiệm quý giá tại Việt Nam, các thành viên gia đình của chúng tôi cũng đã đầu tư thành công vào Thái Lan 43 năm trước tại nơi họ thành lập một nhà máy dệt chính. Hiện tại, đây là một trong những công ty có đóng góp lớn nhất ở Thái Lan với doanh thu hàng năm là hơn 15.000.000 USD. Không còn nghi ngờ rằng G&I có thể trở thành sự giúp đỡ ổn định của bạn ở bất kì phương diện nào.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm. Nó có thể được chia thành ba loại chính sau khi phân loại.
A. Vải cho quần áo B. Vải cho giày dép C. Vải công nghiệp tổng hợp
– VẢI LƯỚI:
Thường được sử dụng trên áo khoác và quần short cho người chơi bóng rổ. Thông qua sự kết hợp giữa vật liệu và công nghệ ngày nay, lưới duy trì tính thấm, cộng thêm khả năng cho bay hơi nước/ mồ hôi tốt hơn so với các loại vải cotton khác. Nó làm giảm độ ẩm trên cơ thể (làm khô), để cơ thể có thể khô thoáng nhất có thể, và giúp cho sự co giãn của cơ thể một cách có hiệu quả nhất.
– VẢI LÔNG XÙ:
Chúng tôi gọi tấm vải sau khi được đánh xù lông. Thông thường, được sử dụng ở lớp lót của áo khoác và giày thể thao (sợi đan xù lông). Khác với cách sử dụng thông thường, tấm flannel ghế xe hơi, và vải da lộn đòi hỏi công nghệ cao, thiết kế phù hợp, và máy chuyên dụng. Điều này trở thành thế mạnh của công ty chúng tôi vì chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất chúng.
– VẢI CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT:
+ Vải chống tia cực tím, Vải bằng sợi bạc tốt cho sức khỏe, Vải kim loại chống sóng điện từ, Vải sợi dẫn siêu nhỏ (Vải chống tĩnh điện), Vải đàn hồi Lycra,… Do nhận thức của khách hàng về sức khỏe đang ngày một tăng dần nên công ty chúng tôi đã phát hành những sản phẩm vải với chức năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ở giai đoạn này, chúng tôi đã kết hợp khả năng kháng khuẩn và chống tia cực tím với vải lưới khô nhanh, và sản phẩm được phát hành để cung cấp cho người tiêu dùng tham gia các môn thể thao ngoài trời để bảo vệ họ và giúp họ thoải mái hơn.
+ Điện thoại di động là một sản phẩm điện tử hiện đại ngày nay, cho dù được đặt trong túi quần, hoặc buộc vào thắt lưng, nó đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Nếu vải kim loại chống sóng điện từ có thể được sử dụng trong lớp quần áo của chúng ta sẽ giúp bảo vệ cơ thể chúng ta mà không làm mất đi sự thoải mái. Không ai có thể phủ nhận rằng đó không phải là đề xuất tốt nhất.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Khác với sự gia tăng cần thiết trong điều hành lĩnh vực, kiểm soát viên phòng thí nghiệm, các nhà thiết kế bổ sung, thợ may và nhân viên bán hàng quốc tế sẽ được bổ sung để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng về đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho khách hàng trong tương lai.
– Máy móc thiết bị hiện đại.
– Chứng nhận chất lượng: Việc sở hữu các chứng nhận được công nhận chính thức là cần thiết cho một công ty toàn cầu hóa. Dưới đây là các chứng nhận mà công ty chúng tôi hiện đang nắm giữ.
+ ISO 9001: 2008.
+ Oeko-Tex standard 100 (Chứng nhận vải không độc).

CHAT NOW

Đối Tác