Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: February 9th, 2022

HANDEE COMPANY LIMITED

  • VP: 280 F21 Lương Định Của, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhOpen Map
  • VN.VN.01814
  • https://handee.vn/

Nhu cầu

HANDEE là nhà sản xuất và thiết kế trang phục may đo, golf, đồng phục, quà tặng về may mặc. Đến nay, chúng tôi đã có 04 nhà máy với 2500 nhân viên với kinh nghiệm 20 năm, chuyên sâu về các sản phẩm thể thao. Đối tác tiêu biểu của công ty như: Castrol, Mcdonald’s, Petrolimex, Chevron, MB Bank, K+, BMW…
Chúng tôi cần tìm khách hàng là các công ty:
– Có nhu cầu về trang phục, đồng phục công ty.
– Đại lý sỉ lẻ, cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm may mặc như áo thu, đầm và váy PG, bảo hộ lao động, áo khoác, túi xách, balo, dù, nón…
– Đại lý sỉ lẻ có nhu cầu về quần áo thể thao chất lượng cao.
– Các sân golf, các công ty có nhu cầu về trang phục giải đấu golf trên toàn thế giới.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2001

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên

Tiếp thị bán hàng: Mr. Henry Hoang

Ngành: Dệt may & Thời trang (Thuộc da, Giày dép, Dệt may, Thiết kế thời trang, Phân phối thời trang,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

Các đối tác tiêu biểu của chúng tôi: CASTROL, MCDONALD’S, PETROLIMEX, CHEVRON, MB BANK, K+, BMW, MOBIFONE, THACO, SCHINDLER, HEINEKEN, VINGROUP, SUZUKI, VIETCOMBANK, HOA SEN GROUP, NISSAN, NOKIA, YAMAHA, PEUGEOT, HYUNDAI, NIVEA, DULUX, DAI-ICHI LIFE, HINO, HONDA, COCA-COLA, CHEVROLET, CADIVI, PV OIL, FORD, BIA SAIGON,…
Handee tham gia PGA Show ở Orlando Florida, 2 lần (2018-2020).

 

1.Lịch sử hình thành

– Công ty TNHH Handee tiền thân là công ty Nguyễn Thoại, là công ty Thiết kế và Quảng cáo vào năm 2001, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn và làm biển quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, khách hàng của chúng tôi là các công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài như Samsung, LG, Hino, Honda, Toyota, Canon, HP. 

– Năm 2003, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Handee và chúng tôi tập trung vào lĩnh vực may mặc và cũng phục vụ đối tượng khách hàng như trên về đồng phục và áo quà tặng. Trong thời kỳ này, công ty đã sản xuất hàng hóa mang nhãn hiệu Handee sport để phục vụ những người chơi quần vợt trong nước. 

– Dựa trên những thành công đó trong năm 2009, công ty Handee bắt đầu sản xuất các sản phẩm golf cho nhiều giải đấu lớn nhất Việt Nam như Mercedes, Lexus, HP, HSBC, v.v. Trong khi đó, Handee là một thương hiệu nổi tiếng về Trang phục chơi golf và phụ kiện chơi golf tại thị trường trong nước. Một lợi thế đáng kể của Việt Nam là quốc gia được nhiều công ty vải toàn cầu như Promax, Formusa, Dongjin chú trọng đầu tư vì vị trí địa lý, lực lượng lao động trẻ và truyền thống lâu đời về thủ công mỹ nghệ trong đó có ngành may mặc. Bên cạnh sự chuyển dịch của các nhà máy sản xuất vải từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Vì vậy, Handee được tạo mọi điều kiện tốt để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

– Năm 2008, tôi gặp anh Bình, người đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang phục thể thao ngoài trời. Anh và ông chủ người Úc của mình đã thành lập một trong những nhà máy lớn nhất ở Đông Nam Á, với 20.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu về may FOB cho Nike, Adidas, Lululemon, v.v.

– Đến năm 2010, tôi và anh Bình thành lập nhà máy CFG (CF Global Vietnam Corp.,), đến nay chúng tôi đã có 04 nhà máy với 2500 nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm thể thao ngoài trời.

– Tầm nhìn của Handee là mang lại giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới, luôn là người bạn đồng hành phía sau các Thương hiệu.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi: 

– Sản xuất và thiết kế trang phục may đo: quần áo các giải đấu thể thao ngoài trời và trong nhà.

– Sản xuất và thiết kế sản phẩm quà tặng may mặc: áo thu, đầm, váy PG, bảo hộ lao động, áo khoác, túi xách, balo, dù, nón.

– Thời trang golf: quần-áo golf nam, quần-áo-váy golf nữ, áo fit, ống tay, khẩu trang, nón, vớ, dù golf, túi clutch, túi boston

 

3.Lợi thế cạnh tranh

– Chúng tôi xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có 4 nhà máy quy mô 2500 nhân viên với kinh nghiệm 16 năm, chuyên sâu về các sản phẩm thể thao.
– Hầu hết các công ty có mặt tại Việt Nam có nhu cầu về đồng phục đều do công ty chúng tôi cung cấp.
– Handee có kinh nghiệm xuất khẩu quần áo sang thị trường Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Châu Âu.
– Handee đã có 11 khách hàng thân thiết tại Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm golf chất lượng cao.

CHAT NOW

Đối Tác