Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 26th, 2021

HONG SAN VN CO., LTD

Nhu cầu

Hồng San VN chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm chăn, gối, khăn khâu tay sợi tự nhiên thân thiện môi trường với thương hiệu Ecosilky. Đồng thời, cũng hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá, với các gói dự án thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị cho tòa nhà Bitexco Việt Nam.
Chúng tôi cần tìm:
1/ Doanh nghiệp Nhật hoặc Việt Nam quan tâm các sản phẩm từ sợi tự nhiên, lụa, đũi, đặc biệt là chăn lụa, chăn đũi, chăn lạnh có ruột chăn là 100% tơ tằm tự dệt, tơ tằm đan, organic cotton và các loại khăn từ sợi tự nhiên.
2/ Đối tác Nhật có các sản phẩm giải pháp Smart home hay Smart factory IoT muốn tìm đại diện thương mại tại Việt Nam.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2018

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên

Giám đốc: Vũ Phạm Hải Sơn

Ngành: Kinh doanh Bán lẻ & Bán buôn & Phân phối & Nhượng quyền

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Bitexco, Nội thất Là Nhà, Lumi, Fibaro, Siemens, Vimar, Công ty Hạnhsilk, Công ty thêu Minh Trang

 

1. Lịch sử hình thành

– Hồng San VN thành lập vào tháng 1 năm 2018 với mảng kinh doanh chính là công ty tự động hoá, với các gói dự án thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị cho tòa nhà Bitexco Việt Nam; đồng thời nghiên cứu về lụa tơ tằm thuần Việt Nam 100%. 

– Đến năm 2020, Hồng San VN triển khai thương hiệu HouseTek để thiết kế thi công lắp đặt nhà thông minh ở Việt Nam, và thương hiệu Ecosilky kinh doanh các sản phẩm chăn, gối và khăn (khăn tay, khăn mặt, khăn tắm, khăn quàng cổ) handmade từ sợi tự nhiên (lụa, đũi, lanh, organic cotton, gòn tự nhiên, tơ tằm tự dệt, tơ tằm đan).

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

– Công nghệ tự động hóa nhà thông minh, phát triển lên nhà máy thông minh.

– Kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm chăn, gối, khăn tay, khăn mặt, khăn tắm, khăn quàng cổ từ vật liệu tự nhiên (lụa, đũi, organic cotton, linen, gòn tự nhiên, tơ tằm tự dệt, tơ tằm đan).

 

3. Lợi thế cạnh tranh

– Nhân sự công ty là những người chất lượng cao về công nghệ, học và làm việc nhiều năm từ Úc, Đức, Italia, có khả năng triển khai các giải pháp công nghệ bài bản và chuyên nghiệp (nhiều nhân sự có chứng chỉ PMP – quản lý dự án chuyên nghiệp quốc tế), và có kinh nghiệm xuất khẩu.

– Sống trên vùng nguyên liệu tơ tằm, lụa, đũi, và làng nghề làm chăn, ga, gối, khăn handmade. Các sản phẩm được làm tay tỉ mỉ, và có thể gia công thêu tay theo yêu cầu. Các sản phẩm chăn ga gối khăn đều là từ sợi tự nhiên 100%, tính khử khuẩn cao, có thể điều hoà thân nhiệt, an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường. Công ty cam kết bao bì cũng theo định hướng thân thiện môi trường.

CHAT NOW

Đối Tác