Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: December 15th, 2020

LANGBIANG AGRICULTURAL

Nhu cầu

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về các loại nông sản và đặc sản có nguồn gốc tự nhiên.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2017
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên
Đại diện pháp luật: Mrs/Ms. Thái Thị Thu Đào
Ngành: Nông Lâm Ngư & Thực phẩm (Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, Chế biến thực phẩm)

1. Lịch sử hình thành
Ra đời trên cơ sở liên kết và kết hợp các trang trại, nhà vườn tại thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương, Công ty Cổ Phần Nông sản LangBiang (tên tiếng Anh là LangBiang Agriculture) tự hào trở thành đơn vị cung cấp rau củ quả, cà phê, trái cây hàng đầu Việt Nam.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Công ty Cổ Phần Nông Sản LANGBIANG chuyên trồng trọt, sản xuất và thương mại các loại nông sản và đặc sản có nguồn gốc tự nhiên thuần khiết 100%.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Không hóa chất.
– Không phẩm màu.
– Không chất bảo quản.
– An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
– Với kim chỉ nam “khách hàng là số 1” nông sản Langbiang luôn tận tâm và sáng tạo để “Phục vụ 1.000.000 bữa ăn người Việt từ nguồn nông sản, đặc sản “Sạch – Chuẩn – Chất” tại Việt Nam với hương vị tự nhiên thuần khiết và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe”.
– Và chúng tôi kiên định để hoàn thành tầm nhìn đến năm 2025 là hổ trợ cho 10.000 nông dân Việt Nam làm chủ công nghệ thân thiện với môi trường.
– Những nông sản đặc sản của Langbiang luôn mang đậm màu sắc của tự nhiên và thuần hữu cơ như: chanh dây ngọt giống Úc, sâm dây Ngọc Linh, cà chua thân gỗ, cà chua cherry, hạt sen, củ sen, bắp chuối rừng, lá đinh lăng tươi, bắp tím, tiêu lốp…..
– Nhờ đặc trưng khác biệt đạt chuẩn từ sản phẩm đến dịch vụ nên chúng tôi đã được các hệ thống siêu thị uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thailand, Việt Nam… lựa chọn làm đối tác chiến lược là: AEON Mall, Coop Mart, BIG C, Emart, Aeon Citi, GENSEI, Sói biển…
– Công ty cổ phần Nông sản Langbiang luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác với các kênh phân phối hiện đại, kênh phân phối truyền thống, chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà cung ứng, cá nhân… cùng chung sứ mệnh đưa nông sản “Sạch-Chuẩn-Chất” của Việt Nam đến với nhiều người tiêu dùng Việt hơn và toàn thế giới.

CHAT NOW

Đối Tác