Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: January 25th, 2022

LINH DAN GROUP

Nhu cầu

Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, có đóng góp nhất định cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây xanh của công ty có hiệu quả đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển loại cây trồng đặc thù với giá trị kinh tế cao ở vùng khô hạn, góp phần vào tăng trưởng chung của ngành Nông nghiệp. Hiện công ty đang hợp đồng với một số nông hộ ở xã An Hải (Ninh Phước), phường Văn Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) trồng 30 ha măng tây xanh, trung bình mỗi ngày thu hoạch 700 kg măng tây tươi cung cấp cho thị trường trong cả nước.

Chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm măng tây do công ty cung cấp.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2015

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: 

 

Ngành: Nông Lâm Ngư & Thực phẩm (Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, Chế biến thực phẩm)

 

1.Lịch sử hình thành

Năm 2015, anh Tuấn tình cờ gặp gỡ, trao đổi với anh Nguyễn Văn Trinh, ở phường Văn Hải (Tp. Phan Rang – Tháp Chàm), nông dân đi đầu phong trào trồng MTX lúc bấy giờ. Qua tìm hiểu, anh nhận thấy trên thị trường trong nước hầu như chưa có sản phẩm nào chế biến từ cây MTX và đây là cơ hội tốt để khởi nghiệp; đồng thời bị thu hút bởi công dụng và thú vị của loại cây này, anh quyết định từ bỏ công việc nhân viên ngân hàng, bàn với anh Trinh thành lập doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ cây MTX, với ý tưởng: MTX sau khi thu hoạch, phần ngọn được xuất đi thị trường các tỉnh dùng làm rau ăn; phần gốc được sơ chế, phơi khô để làm nguyên liệu sản xuất trà; anh Tuấn nhận trách nhiệm đầu tư vốn, việc sản xuất, kinh doanh; anh Trinh hỗ trợ kỹ thuật và phát triển vùng nguyên liệu. Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận ra đời từ đó.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

1/ Các sản phẩm tiêu biểu:

– Măng tây, trà măng tây, nho xuất khẩu

– Hạt và cây giống

– Nông sản xuất khẩu

2/ Dịch vụ: tư vấn kỹ thuật Farm

 

3.Lợi thế cạnh tranh

Hướng tới trở thành doanh nghiệp KH&CN, năm 2015, công ty đầu tư công nghệ chế biến các sản phẩm từ măng tây xanh, tạo ra chuỗi giá trị gia tăng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các hộ trồng. Sau 2 năm đầu tư vào sản xuất trà măng tây xanh, sản phẩm của công ty đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, tiêu thụ khoảng 20 tấn trà túi lọc, tổng doanh thu đạt trên 30 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho 15 lao động. Hoạt động nghiên cứu khoa học của công ty ngày càng đi vào chiều sâu, mới đây công ty sản xuất thử nghiệm thành công dòng mỹ phẩm cao cấp, nước giải khát chiết xuất từ măng tây xanh là những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng.

CHAT NOW

Đối Tác