Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

MINH SHYANG CO., LTD

Nhu cầu

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về chỉ thêu, chỉ may công nghiệp và chỉ thêu chuyên dụng.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: hơn 30 năm
Quốc gia : Đài Loan
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên
Đại diện: Mrs/Ms. Zhou Fu Yuan (周福源)
Ngành: Dệt may & Thời trang (Thuộc da, Giày dép, Dệt may, Thiết kế thời trang, Phân phối thời trang,…)

1. Lịch sử hình thành
Công ty chúng tôi tham gia vào ngành công nghiệp chỉ may đã được hơn 30 năm. Đề cao để khuyến khích chính sách của công ty “Dẫn đầu đổi mới, Dịch vụ chất lượng và trung thực hàng đầu” để duy trì chất lượng cao và phát triển các sản phẩm mới.

2. Sản phẩm và dịch vụ
CHỈ THÊU:
– 100% chỉ nhân tạo với hơn 2000 màu nhuộm tùy chỉnh có sẵn (bao gồm màu ombre).
– 100% chỉ polyester với hơn 1900 màu nhuộm tùy chỉnh có sẵn.
CHỈ CÔNG NGHIỆP:
– Chỉ may với hơn 525 màu sắc đã nhuộm, tùy chỉnh có sẵn.
– Chỉ dùng cho thêu giày: chỉ nylon, chỉ dùng kết hạt ngọc trai, chỉ kết dính, chỉ máy may.
CHỈ CHUYÊN DỤNG:
– Chỉ phát huỳnh quang: 5 màu. Sau khi tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím hoặc ánh nắng mặt trời một vài phút, nó sẽ hiển thị sáng và màu dưới bóng tối.
– Chỉ bóng: Độ bóng tuyệt vời, độ sáng cao, Một phần màu sắc sẽ thay đổi với các nền khác nhau.
– Chỉ kim loại: Phù hợp với quần áo được sử dụng – vàng ánh kim, bạc kim loại, kim loại màu, trộn kim loại bông tuyết. Phù hợp với giày được sử dụng – Nó không bị chuyển đen sau khi xử lý lưu hóa.
– Chỉ ren: Chúng tôi sẽ tùy chỉnh các sản phẩm của bạn với vật liệu, đặc điểm kỹ thuật, xoắn, màu sắc mà khách hàng cần.

3. Lợi thế cạnh tranh
– CHUYÊN NGHIỆP:
Công ty chúng tôi tham gia vào ngành công nghiệp chỉ may đã được hơn 30 năm. Đề cao để khuyến khích chính sách của công ty “Dẫn đầu đổi mới, Dịch vụ chất lượng và trung thực hàng đầu” để duy trì chất lượng cao và phát triển các sản phẩm mới. Do đó, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận đảm bảo chất lượng quốc tế ISO-9001 vào năm 2000. Với sự nỗ lực và kinh nghiệm lâu dài được tích lũy, Minh Shyang đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực của mình và được nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới chấp thuận, ví dụ như Nike là một trong những nhà cung cấp được chấp thuận của họ.
– DỊCH VỤ TOÀN CẦU:
Có lợi cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi trong việc mua hàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm để tiếp thị trên toàn thế giới cũng như tiếp thị trong nước. Minh Shyang đã thành lập văn phòng bán hàng tại Malaysia, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc và Đài Loan để phục vụ khách hàng của công ty. Và với các nhà máy sản xuất đặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng đặc biệt nào ngay lập tức cho khách hàng địa phương và toàn cầu.
– BẢO TỒN MÔI TRƯỜNG:
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các yêu cầu bảo vệ môi trường và đạt chứng nhận OEKO-TEX® Standard 100, điều đó chứng tỏ rằng chúng tôi đã vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt về các chất gây hại khi tuân thủ sản phẩm loại 1 cho các sản phẩm dành cho trẻ em. Hơn nữa, chúng tôi cũng đủ điều kiện trong Danh sách chất bị hạn chế sử dụng của Nike khi loại bỏ việc sử dụng các vật liệu có hại.
– ĐA DẠNG HÓA:
Theo đuổi dịch vụ khách hàng và đổi mới chất lượng. Minh Shyang cung cấp các loại chỉ may khác nhau bao gồm Rayon, Polyester, Kim loại và Ren. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển sợi UV, sợi dạ quang và sợi UV dạ quang cụ thể cho ngành thêu. Đồng thời, chúng tôi tăng sản xuất chỉ may công nghiệp và chỉ kết dính để thực hiện đa dạng hóa.

CHAT NOW

Đối Tác