Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: December 16th, 2021

NAM NHAT NAM INTERNATIONAL HUMAN RESOURSES INVESTMENT JSC

Nhu cầu

Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị đào tạo tiếng Nhật tổng hợp, cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Nhật, giới thiệu nhân sự, tư vấn đầu tư, …tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi may mắn có các khách hàng là các doanh nghiệp Nhật tại khu vực Đồng Nai, các doanh nghiệp Nhật tại Nhật sử dụng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi cần tìm thêm các đối tác Doanh nghiệp Nhật Bản ở các khu vực khác nhau. Mong muốn kết nối đào tạo tiếng Nhật, tìm kiếm du học và việc làm tại Nhật.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2012

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên

Giám đốc: Mr. Vo Chi Trung

Ngành: Giáo dục, Sở thích (Giáo dục và đào tạo, Âm nhạc, Đồ chơi, DIY, Sưu tầm, Thể thao, Nghệ thuật, Sách, Thư viện, Hội hoạ, Đồ cổ, Vật nuôi, Làm vườn,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo và giới thiệu nguồn nhân lực có chất lượng tốt, gắn kết sự thành công của các bạn trẻ Việt Nam với nhiều ước mơ, hy vọng; đồng thời đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản.

 

1. Lịch sử hình thành

Tiền thân của Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam ban đầu là Câu lạc bộ VCT được mở ra từ năm 2007 như là một hội học nhóm tiếng Nhật. Cùng với năm tháng, bên cạnh sự lan tỏa của Câu lạc bộ cũng như đáp ứng yêu cầu của học viên, giảng viên về việc xây dựng một môi trường học tập, giảng dạy mới, năm 2012 chúng tôi đã thành lập Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam theo giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai.

Năm 2007: thành lập CLB tiếng Nhật

Năm 2012: Thành lập Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Nam Nhật Nam

Năm 2014: Xây dựng và chuyển sang trụ sở chính (địa chỉ hiện tại)

Năm 2017: Thành lập chi nhánh Nhật ngữ Nam Nhật Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018:

+ Giới thiệu nhân sự Việt Nam có chuyên môn cao cho doanh nghiệp tại Nhật

+ Kết nghĩa với Trường Nhật ngữ HIRATA tại Hiroshima (Nhật Bản)

Năm 2019:

+ Đưa vào hoạt động Ký túc xá cho học viên (gần trụ sở chính)

+ Đưa vào hoạt động tòa nhà phục vụ đào tạo kỹ sư (liền kề trụ sở chính)

***Thành tích của Trường

Cho đến nay, số học viên đã kết thúc khóa học tại Trường chúng tôi là hơn 3,000 học viên và luôn có khoảng 400 học viên đang theo học. Từ khi thành lập, khởi đầu từ các lớp tiếng Nhật tổng hợp thì hiện nay Trường đã đa dạng hóa các lớp tiếng Nhật như: Lớp đào tạo tiếng Nhật dành cho Kỹ sư; Lớp tiếng Nhật Giao tiếp; Lớp tiếng Nhật dành cho Du học sinh; Lớp tiếng Nhật tại Doanh nghiệp; Lớp đào tạo nhân viên cho Doanh nghiệp Nhật; ngoài ra còn có giảng dạy Lớp tiếng Nhật tại các trường Đại học, Cao đẳng.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

Nội dung ngành nghề:

– Đào tạo tiếng Nhật

– Giới thiệu, tư vấn nguồn nhân sự Việt Nam có chuyên môn cao

– Tư vấn du học Nhật Bản

– Hỗ trợ thành lập trường tiếng Nhật

– Tư vấn, hỗ trợ đầu tư vào Việt Nam cho các doanh nghiệp Nhật Bản

 

3. Lợi thế cạnh tranh

Trường chúng tôi vận dụng kinh nghiệm có được trong tuyển dụng, mối quan hệ nhân sự phong phú thông qua hoạt động đào tạo tiếng Nhật sẽ trao đổi, tư vấn, giới thiệu cho Quý doanh nghiệp về nguồn nhân sự có chuyên môn cao như Kỹ sư và Thực tập sinh đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Qua liên kết với các Trường Đại học chúng tôi mở rộng cơ hội giới thiệu nhân sự có chuyên môn cao.

Thông qua đối tác là các Công ty Xuất khẩu lao động, chúng tôi có thể giới thiệu nguồn nhân sự Thực tập sinh cho Quý doanh nghiệp.

CHAT NOW

Đối Tác