Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 18th, 2022

NEO NAGASHIMA DEVELOPMENT CO., LTD

Nhu cầu

Công ty chúng tôi đang phân phối:
1/ Sản phẩm “Ziacololi”, là dạng bột của một loại thuốc diệt khuẩn thường được biết đến dưới dạng dung dịch axit Hypoclorơ . Đây là sản phẩm đã thu hút được sự chú ý ở Nhật Bản, được tạo ra bằng phương pháp điện phân hai thành phần nước và muối. Nhà sản xuất đã lắp đặt các thiết bị tại Thành phố Hồ Chí Minh để sản xuất, và công ty chúng tôi là đại lý bán hàng đầu tiên chuyên phân phối dòng sản phẩm này. Tại các văn phòng và nhà máy, việc khử trùng không khí được được thực hiện đơn giản bằng cách đổ dung dịch Ziacololi pha loãng vào máy phun sương hoặc quạt hơi nước, sau đó vận hành các thiết bị này. Sản phẩm cũng được bày bán dưới dạng bình xịt cầm tay, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo đường link dưới đây.
– Ngoài sản phẩm khử trùng ở trên, chúng tôi cũng phân phối thêm các dòng sản phẩm sau:
+ Quần áo bảo hộ.
+ Mặt nạ ngăn giọt bắn (Face shield).
+ Khẩu trang y tế kháng khuẩn.
+ Máy đo thân nhiệt không tiếp xúc.
2/ Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối sản phẩm “Lớp phủ NRC”, là dạng chất sơn, phủ diệt khuẩn thường được sử dụng để tráng phủ bề mặt cho nhà vệ sinh trên máy bay JAL.
Chúng tôi còn phân phối các mặt hàng sơn phủ khác có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc trên bề mặt tường, xe hơi và các thiết bị không thể làm sạch bằng cồn khử trùng diệt khuẩn. Tại Nhật Bản, sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng nhiều năm trong các bệnh viện, viện dưỡng lão cũng như nhà vệ sinh của trạm ga xe lửa.
Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm sơn, phủ mà còn cung cấp thêm dịch vụ thi công công trình. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn đang có bất kỳ nhu cầu hoàn thiện nào từ phòng sinh hoạt gia đình, đến tường hoặc bề mặt sàn của văn phòng làm việc, nhà máy, hay cơ sở kinh doanh thương mại.
3/ Chúng tôi cần tìm các công ty trong ngành:
– Công ty đồ họa máy tính có thể sản xuất Vtuber ( nhân vật ảo được tạo ra từ đồ họa máy tính).
• Yêu cầu: Viết và xuất bản nhân vật hoạt hình cho trò chơi video giải trí.
• Hiện tại, chúng tôi đã phát triển một idol Vtuber tại Việt Nam và mong muốn sẽ phát triển nhiều Vtuber hơn nữa trong tương lai.

https://bit.ly/AkatsukiBanMai

https://bit.ly/vietjoentertainment

 

Chat Now

Thông tin công ty

Thông tin công ty

Ngày thành lập : 23/07/2018

Quốc gia: Nhật Bản

Số lượng nhân viên: Dưới 20 người

Chủ sở hữu: Ông NAGASHIMA SHIGERU

Giám đốc: Ông NGUYỄN XUÂN HẠNH

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ, sản phẩm sinh hoạt ( Cửa hàng ăn uống, nhà hàng, quầy bar và đồ uống, nhà ăn, khách sạn, du lịch, nhà nghỉ, vui chơi giải trí, sản phẩm giấy, in ấn và xuất bản, đồ điện tử gia dụng, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ, đồng hồ, máy ảnh, đồ trang sức, phụ kiện nữ trang, mỹ phẩm, nước hoa, tiệm giặt ủi, dịch vụ kết hôn, v.v…)

 

1.Lịch sử hình thành

NEO NAGASHIMA DEVELOPMENT CO.,LTD. là một công ty khởi nghiệp được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23 tháng 07 năm 2018.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

1/ Công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm “Diacololi”, là dạng bột của một loại thuốc diệt khuẩn thường được biết đến dưới dạng dung dịch axit Hypoclorơ.
Đây là sản phẩm đã thu hút được sự chú ý ở Nhật Bản, bao gồm:
① Các chất được tạo ra bằng phương pháp điện phân Axit Clohidric hoặc dung dịch muối ăn.
② Các chất được tạo ra bằng phương pháp hòa tan trong nước các nguyên liệu thô như Sodium Dichloroisocyanurate được điều chỉnh theo độ PH.
– Sản phẩm Diacololi (Axit Hypoclorơ) do công ty chúng tôi điều chế tương ứng với các chất ở mục ②, các chất ở mục ① và mục ② có hiệu quả khử trùng như nhau.
– Tại các văn phòng và nhà máy, việc khử trùng không khí được được thực hiện đơn giản bằng cách đổ dung dịch Diacololi pha loãng vào máy phun sương hoặc quạt hơi nước, sau đó vận hành các thiết bị này.
– Ngoài sản phẩm khử trùng ở trên, chúng tôi cũng phân phối thêm các dòng sản phẩm sau.

 

2/ Chúng tôi cũng phân phối sản phẩm “ Lớp phủ NRC” dưới dạng bán lẻ vật liệu tráng phủ hoặc bao gồm cả thi công, đậy là dạng chất sơn, phủ diệt khuẩn thường được sử dụng để tráng phủ bề mặt cho nhà vệ sinh trên máy bay JAL.
– Chúng tôi còn phân phối các mặt hàng sơn phủ khác có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc trên bề mặt tường, xe hơi và các thiết bị không thể làm sạch bằng cồn khử trùng diệt khuẩn. Tại Nhật Bản, sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng nhiều năm trong các bệnh viện, viện dưỡng lão cũng như nhà vệ sinh của trạm ga xe lửa.
– Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm sơn, phủ mà còn cung cấp thêm dịch vụ thi công công trình. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn đang có bất kỳ nhu cầu hoàn thiện nào từ phòng sinh hoạt gia đình, đến tường hoặc bề mặt sàn của văn phòng làm việc, nhà máy, hay cơ sở kinh doanh thương mại.

 

3/ Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm từ phát triển đến phân phối sản phẩm của công ty tại thị trường Việt Nam.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc khởi động các dự án kinh doanh mới, luôn chú ý lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sàng lọc những thế mạnh của khách hàng cũng như nội dung dịch vụ, kết hợp trao đổi về “ sản phẩm – dịch vụ mà khách hàng đang hướng tới”.
– Bên cạnh đó, để nắm bắt được ý kiến thực tế từ thị trường, chúng tôi lập kế hoạch khảo sát phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thu thập thông tin chất lượng cao và đề xuất lộ trình ngắn nhất để đạt được mục đích.
– Ngoài ra, chúng tôi nắm vững các nhu cầu của khách hàng và ý kiến thực tế từ thị trường nên có thể đáp ứng kịp thời, hiệu quả các dịch vụ chuyên sâu như Giới thiệu các đối tác địa phương, hỗ trợ các quyết định quản lý dựa trên khảo sát.
– Chúng tôi đang vận hành nhà máy đúc nhựa ở ngoại thành TP. HCM, do đó, công ty tạo được nhiều mối quan hệ đặc biệt với giới kinh doanh sản xuất, đồng thời có thể hợp tác với các công ty Nhật Bản, công ty Việt Nam trong nước, và các nhà máy ở nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc,…

 

3.Lợi thế cạnh tranh 

Thế mạnh của công ty chúng tôi là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hiếm thấy ở Việt Nam nhưng phù hợp với khí hậu và có khả năng mở rộng phát triển trên thị trường Việt Nam.

Chat Now

Đối Tác