Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: December 15th, 2020

NEW ME INSTITUDE

Nhu cầu

Chúng tôi đang cần tìm khách hàng là:
– Công ty có nhu cầu tìm hiểu về tính cách và thế mạnh của nhân viên để đặt nhân viên vào đúng vị trí nhằm phát huy tiềm năng nhân viên và hiệu quả công việc.
– Quý phụ huynh muốn hiểu tính cách con lẫn các tài năng bẩm sinh để có phương pháp dạy dỗ và yêu thương con đúng cách, nhằm giúp con có tuổi thơ hạnh phúc và có môi trường học tập phát triển khả năng của con.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2018
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên
Phó Phòng Kinh Doanh: Bà/Cô Phương Thảo
Ngành: Giáo dục, Sở thích (Giáo dục và đào tạo, Âm nhạc, Đồ chơi, DIY, Sưu tầm, Thể thao, Nghệ thuật, Sách, Thư viện, Hội hoạ, Đồ cổ, Vật nuôi, Làm vườn,…).
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Manulife, Prudential, Thịnh Phát, Green City, Vườn Tâm Hồn, Bách Nghệ, Tupperware, Ecolab, Trường Trung Tiểu Học Bắc Mỹ, MPU School of Music, Master Kids, Ama….

1. Lịch sử hình thành
Công ty TNHH New Me với tên thương hiệu là New Me Corp (Con Người Mới) có nguồn gốc từ Trung Tâm Đào Tạo và Tham Vấn Tâm Lý New Me. New Me Corp tập hợp chuyên gia thuộc các ngành Khoa Học Tâm Lý ứng dụng, Khoa học não bộ, Khoa học về sự thành công, nhằm định hướng và giúp khơi nguồn giải pháp cho các Tổ Chức – Doanh Nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự và Kinh doanh, để việc sử dụng con người trong từng vị trí của Tổ chức – Doanh nghiệp phát huy được thế mạnh cao nhất.

2. Sản phẩm và dịch vụ
1/ Tâm lý: tư vấn – tham vấn trị liệu.
2/ Coaching: cá nhân/ đội nhóm/ doanh nghiệp.
3/ Đào tạo: Chuyên Gia (Expert)/ Nhà Đào Tạo (trainer)/ Cộng Đồng (Public)/ Doanh Nghiệp (In-House).
– Khoa Học Vân Tay: là ngành khoa học nghiên cứu về dấu vân tay dựa trên nền tảng của các ngành khoa học như Di truyền học, Phôi thai học, Khoa học Thần Kinh và tâm lý học Nhận Thức – Hành vi. Khoa học vân tay giúp bạn:
+ Hiểu tính cách, đặc điểm bẩm sinh mỗi người.
+ Tìm kiếm phong cách lãnh đạo, quản lý hiệu quả.
+ Giúp Doanh nghiệp chọn nhân sự giao đúng việc, đặt đúng chỗ, phát huy đúng tiềm năng.
+ Cải thiện mối quan hệ xã hội.
Bài báo cáo khoa học vân tay có giá trị sử dụng cả đời.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Có đội ngũ Chuyên viên Tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tâm Lý Ứng Dụng, là những Master Coach của hệ thống ABNLP – Hội Đồng NLP Hoa Kỳ.
– Sở hữu độc quyền Chương trình Kích hoạt Chủng Đặc Biệt – dành cho các cá nhân sở hữu Chủng tính cách đặc biệt nhưng còn loay hoay trong việc cải thiện khả năng của chính mình.
– Đồng hành cùng bạn liên tục và giúp bạn tự Đào tạo nâng cao Kỹ năng mềm của bản thân, một yếu tố chiếm 75% sự thành công trong thời đại hiện nay.

CHAT NOW

Đối Tác