Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: January 12th, 2022

NP-NAPHTHA MANUFACTURING TRADING CO., LTD

Nhu cầu

Được thành lập từ tháng 09/2011,Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại NP NAPHTHA chuyên sản xuất các sản phẩm khác từ cao su. Sản phẩm cao su kỹ thuật được sử dụng trong xây dựng, công trình giao thông, nhà xưởng.

Chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cao su do công ty sản xuất.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2011

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên

Đại diện: Nguyễn Trung Nghĩa

Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy,  Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: KBN GROUP, CÔNG TY CP CAO SU BẾN THÀNH, NATHPHA…

 

1. Lịch sử hình thành

Tiền thân công ty NP NAPHTHA là CTY CAO SU XANH được thành lập vào năm 2011, trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các tập đoàn siêu thị Nhật, Mỹ và các Vendor, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ, sản phẩm của nhà máy, tập đoàn là rất lớn và rất đa dạng. Công ty NP NAPHTHA không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, để cùng các đối tác đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt và giá thành thấp.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

Sản xuất các sản phẩm khác từ cao su.

 

3. Lợi thế cạnh tranh

– NP NAPHTHA xác nhận cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng “, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Từ đó khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc phát triển kinh doanh, nâng cao doanh số sản phẩm, và góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

– Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt NP NAPHTHA luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

– Hoạt động sản xuất của công ty sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

– Tầm nhìn và sứ mệnh NP NAPHTHA đặt ra luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của NP NAPHTHA chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

CHAT NOW

Đối Tác