Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

OHTA VIETNAM CO., LTD

  • Lô 246, Đường số 12, KCN Long Bình (AMATA), phường Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt NamOpen Map
  • VN.JP.00121
  • http://ohtavn.com/

Nhu cầu

① Nhà sản xuất ốc vít, nhà sản xuất có khả năng đúc, đúc ép, lò xo, lò xo lá, đúc nhựa, đúc cao su, sơn, xử lý nhiệt, xử lý bề mặt (mạ), sáp chảy, MIM,…
② Các công ty đang tìm kiếm ốc vít và bu lông chất lượng cao. Các công ty yêu cầu gia công kim loại chính xác nói chung.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2012
Quốc gia : Nhật Bản
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 20 nhân viên
Tổng giám đốc: Ông 宇佐美 浩二
Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy, Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…)

1. Lịch sử hình thành
Kể từ khi thành lập một công ty vào năm 2012 như là công ty thương mại ốc vít đầu tiên của Nhật Bản, chúng tôi chuyên cung cấp các ốc vít và bu lông chất lượng cao được phân phối tại Nhật Bản theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

2. Sản phẩm và dịch vụ
① Bán ốc vít và bu lông/ Nhập khẩu và bán các sản phẩm tiêu chuẩn JIS chất lượng cao/ Quản lý và bán sản phẩm của các nhà sản xuất tại Việt Nam và các nước lân cận.
② Sản xuất gia công cơ khí chính xác/ Tiện, phay, gia công phóng điện, mài bề mặt bằng thiết bị riêng/ Quản lý và bán sản phẩm của công ty đối tác/ Có hệ thống kiểm tra đầy đủ, máy đo 3D, 2 máy đo hình ảnh, các loại đồng hồ đo và các công cụ nhỏ khác…

3. Lợi thế cạnh tranh
Chúng tôi có thể cung cấp loại sản phẩm với số lượng và thời gian theo yêu cầu của khách hàng do ngoài hơn 5.000 loại hàng luôn có sẵn trong kho, chúng tôi còn bổ sung sản phẩm thường xuyên bằng đường hàng không và đường biển từ Nhật Bản. chúng tôi có nhà máy tại Khu công nghiệp Amata, chuyên gia công cơ khí chính xác các kim loại như gia công cắt máy tiện NC, machining center dưới sự quản lý nhiệt độ kỹ lưỡng và sự kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản bằng các thiết bị kiểm tra của Nhật. Tận dụng kinh nghiệm phong phú tại Việt Nam, chúng tôi có thể đối ứng các loại sản phẩm với sự hỗ trợ của các công ty đối tác Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ khi quý khách có nhu cầu.

CHAT NOW

Đối Tác