Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: September 5th, 2022

RANG DONG FILM

Nhu cầu

Rạng Đông Film được thành lập vào thập niên 60, chuyên cung cấp các sản phẩm như nhựa, bao bì các loại, túi đựng hàng hóa các loại, các sản phẩm phục vụ trong ngành y tế, các sản phẩm giả da. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn FSSC/ISO cho đóng gói thực phẩm với các giấy chứng nhận ISO 22000:2018, ISO 13485: 2016.
Chúng tôi tìm kiếm các nhà nhập khẩu đến từ các quốc gia trên thế giới có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2018

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên

Export Director: Ho Hoang Hung

Ngành: Vận chuyển & Kho vận & Đóng gói (Ô tô, Thiết bị & Dịch vụ Ô tô, Xe đạp, Xe máy, Hàng hải, Đóng tàu, Vận chuyển, Cảng và dịch vụ, Thuyền, Không gian & Hàng không, Thiết bị sân bay, Giao thông đường sắt và máy móc vận tải khác, Kho vận, Kho bãi, Bao bì đóng gói (Vật liệu, máy móc và công cụ)…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

Khách hàng chúng tôi là các công ty lớn hàng đầu trên thế giới và tại Việt nam như Coca Cola, Pepsi, Heineken, lavie, Ajinomoto, Vinamilk, Bia Saigon

 

1.Lịch sử hình thành

Công Ty Cổ Phần Rạng Đông Film là công ty con của Tập Đoàn Rạng Đông Film là một trong những doanh nghiệp nhựa lớn nhất tại Việt nam với doanh số trên 2,000 tỷ. Công ty được thành lập vào thập niên 60 của thế kỷ trước đến nay với bề dày hoạt động trên 60 năm cùng đội ngũ chuyên gia quản lý kỳ cựu và đội ngũ công nhân lành nghề đã phát triển mạnh trên thị trường nội địa và xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Nhật bản, Châu Âu và Mỹ.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

Rạng Đông cung cấp các sản phẩm như nhựa, bao bì các loại, túi đựng hàng hóa các loại, các sản phẩm phục vụ trong ngành y tế, các sản phẩm giả da.

 

3.Lợi thế cạnh tranh 

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, tự động được đầu tư lên đến hàng chục triệu đô la, nhà máy được xây dựng với quy mô hiện đại và có đầy đủ các chứng chỉ ISO đảm bảo tiêu chuẩn quản lý, vận hành và xuất khẩu.

CHAT NOW

Đối Tác