Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: October 25th, 2022

SECOMMSC CO., LTD

Nhu cầu

Thành lập vào năm 2014, Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SECOMM hoạt động chuyên sâu về phát triển và cung cấp giải pháp toàn diện cho website thương mại điện tử dựa trên nhiều nền tảng công nghệ đa dạng.

Đội ngũ SECOMM đã xây dựng thành công những hệ thống thương mại điện tử có tính phức tạp cao, góp phần làm tăng doanh thu và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Cho đến nay, SECOMM rất tự hào là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Úc, Singapore, Việt Nam,…

Chúng tôi đang tìm kiếm:
– Các doanh nghiệp có định hướng phát triển hệ thống thương mại điện tử hoặc nâng cao hiệu suất cho hệ thống thương mại điện tử hiện có.
– Các đối tác dài hạn có nhu cầu nhân lực về nền tảng Magento.
– Các nhà đầu tư quan tâm đến những sản phẩm công nghệ.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2014
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên
Giám đốc: Mr. Nguyễn Vũ Kỳ
Ngành: Công nghệ thông tin & Viễn thông (Viễn thông, Xử lý dữ liệu, Máy tính, Dụng cụ quang học, Laser, Thiết bị văn phòng, Tự động hóa văn phòng, Xử lý âm thanh hình ảnh, Đồ hoạ,…)

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

(1) Khách hàng tiêu biểu:
* Singapore: Changi Airport Group
* Úc: Laybyland, Jasnor, Rod Shop, Trentham Estate, Eureka Skydeck, Shout Agency, Rio Coffee
* Mỹ: Optergy
* Việt Nam: An Nam Group (An Nam Gourmet Market, The Warehouse, Nespresso), Chatwork (Business
Chatting Program)
(2) Đối tác tiêu biểu: White Labelled Australia (Úc), Built With Digital (Úc), Synova (Việt Nam).
– Vietnam: BCP – Chatwork Vietnam

(3) Đối tác nổi bật:
– White Labelled Australia
– Built With Digital
– Synova

1. Lịch sử hình thành

SECOMM cung cấp mọi giải pháp về thương mại điện tử dựa trên nhiều nền tảng công nghệ đa dạng. Chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều hệ thống thương mại điện tử có tính phức tạp cao cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Úc (Laybyland, Eureka Skydeck, Trentham Estate,…), Singapore (Changi Airport Group), Mỹ (Optergy) và Việt Nam (Business Chatting Program – Chatwork). Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu cho mọi dịch vụ mà SECOMM cung cấp.

Thông qua đơn giản hóa mọi hoạt động Thương mại điện tử, SECOMM tự tin là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu.

2014 – THÀNH LẬP: Thành lập vào 2014, SECOMM – Saigon Ecommerce Solutions chuyên về cung cấp giải pháp phát triển hệ thống thương mại điện tử dựa trên các nền tảng hàng đầu (Magento, Shopify, WooCommerce, WordPress) tại thị trường Úc
2016 – PHÁT TRIỂN: Chính thức trở thành đối tác chiến lược với Built With Digital nhằm tăng cường định vị SECOMM và trở thành nhà cung cấp giải pháp phát triển toàn diện cho các doanh nghiệp tại Úc
2018 – MỞ RỘNG: Đánh dấu bước đột phá ấn tượng với đối tác Changi Airport Group tại Singapore và Optergy tại thị trường Mỹ.
2020 – ĐỊNH VỊ: Tập trung phát triển và cung cấp giải pháp chuyên biệt cho từng ngành tại thị trường Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.
2021 – HỘI NHẬP: Tập trung phát triển và cung cấp giải pháp chuyên biệt cho từng ngành tại thị trường Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ

(1) Phát triển Tư vấn giải pháp Ecommerce: hỗ trợ tư vấn các giải pháp kỹ thuật và kế hoạch xây dựng nguồn lực chuyên biệt để xây dựng chiến lược kinh doanh thương mại điện tử phù hợp với từng doanh nghiệp.
(2) Phát triển hệ thống Ecommerce: sử dụng các nền tảng, công nghệ và framework đa dạng để xây dựng các hệ thống thương mại điện tử mạnh mẽ, ổn định hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp sự phát triển không ngừng của thị trường.
(3) Chăm sóc hệ thống Ecommerce: bảo trì, cập nhật và nâng cấp hệ thống liên tục giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bền vững, thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi không ngừng của thị trường thương mại điện tử.
(4) Tăng trưởng Ecommerce: triển khai Omnichannel, chiến lược marketing và SEO giúp doanh nghiệp tăng trưởng thương mại điện tử theo cấp số nhân.
(5) Đội ngũ thuê ngoài: cung cấp đội ngũ chuyên trách với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu với chi phí phù hợp và phạm vi dự án linh hoạt.
(6) Hosting & Bảo trì hệ thống theo yêu cầu: hỗ trợ mọi yêu cầu về Hosting và bảo trì hệ thống nhằm duy trì chất lượng hàng đầu với hiệu suất tối ưu và bảo mật tuyệt đối.
(7) Triển khai Odoo ERP: triển khai các giải pháp hoạch định nguồn lực với Odoo ERP hỗ trợ doanh nghiệp vận hành liền mạch mọi quy trình và phòng ban.
(8) Phát triển hệ thống theo yêu cầu: xây dựng giải pháp chuyên biệt phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.


3. Lợi thế cạnh tranh

(1) Phân tích chuyên sâu
Thực hiện các phân tích đào sâu từng vấn đề nhỏ nhất trong doanh nghiệp, từ những thách thức kinh doanh, đặc thù ngành đến các vấn đề vĩ mô hơn của thị trường để tiếp cận toàn diện nhu cầu doanh nghiệp
(2) Chuyên môn vượt trội
Sở hữu những chuyên gia giàu kinh nghiệm, SECOMM có khả năng làm việc với các dự án công nghệ phức tạp ở cả thị trường trong và ngoài nước, từ đó củng cố thành những trải nghiệm giá trị cho chúng tôi trong hành trình thương mại điện tử
(3) Giải pháp chuyên biệt
Tiếp cận toàn diện để phát triển và xây dựng bộ giải pháp riêng biệt có thế áp dụng cho bất cứ hệ thống phức tạp nào.
(4) Chất lượng tối ưu
Tăng trưởng bền vững là mục tiêu hàng đầu. Để doanh nghiệp đạt được sự phát triển ổn định về dài hạn, chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo và tối ưu mọi yếu tố về chất lượng.

CHAT NOW

Đối Tác