Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 26th, 2021

SMARTDECOR CO., LTD

Nhu cầu

SMARTDECOR tự hào là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Sản xuất nội thất may đo hàng đầu, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng.
Chẳng có gì thích thú bằng việc thức dậy vào buổi sáng và rồi hạnh phúc khi thấy mình đang ở trong một căn nhà tuyệt đẹp. Nếu bạn đang có ý tưởng thay đổi môi trường sống hiện tại xung quanh mình, đừng ngần ngại liên hệ với SMARTDECOR để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2015

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên

CEO: Ms. Quyen Nguyen

Ngành: Công trình & Xây dựng (Kiến trúc, vật liệu xây dựng, Nội thất, Trang trí, Vệ sinh, điều hòa không khí, Hệ thống nước, Chiếu sáng, Thiết bị cho cơ sở công cộng, Phát triển đô thị, Bảo trì tòa nhà, sửa chữa, làm sạch…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

SmartDecor tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp cho không gian sống của quý khách và nhận được sự tín nhiệm cao trong lĩnh vực nội thất từ các nhà đầu tư lớn như Capital Land, Vinhomes, Novaland, Masteri, Keppel Land, Đại Quang Minh…

 

1.Lịch sử hình thành

Nhận biết được xu hướng thị trường nhà ở Việt Nam sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh. Smart Decor được thành lập và ra đời năm 2014. Công ty tư vấn thiết kế – thi công – sản xuất nội ngoại thất là 3 mảng hoạt động chính. Từ dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất may đo từng phần riêng biệt hay bao gồm các dự án trao tay cho các công trình kiến trúc nhà ở cho đến công trình thương mại, chúng tôi luôn tâm niệm sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện để tối ưu hóa dịch vụ, đồng thời luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

1- Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất 2D & 3D dựa theo nhu cầu về phong cách riêng của từng khách hàng và quý doanh nghiệp tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.
– Dịch vụ xây dựng, thi công kiến trúc hạ tầng cho các dự án từ nhà ở, căn hộ cao cấp, biệt thự và các dự án thương mại trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
– Dịch vụ sản xuất may đo các sản phẩm nội thất dựa theo thiết kế, kích thước, chất liệu mà khách hàng cá nhân & các doạnh nghiệp yêu cầu.

 

3. Lợi thế cạnh tranh

– SmartDecor tọa lạc trong khu đô thị Sala tại Tp. Thủ Đức, giáp ranh quận 1 trung tâm Tp. HCM 3KM. Khu vực đang phát triển cơ sở hạ tầng và các siêu dự án đô thị với mức đầu tư cực lớn.
– Đội ngũ nhân viên đã hoạt động nhiều năm và đạt các thành tựu nhất định trong lĩnh vực thiết kế – thi công và sản xuất nội thất may đo.
– SmartDecor sở hữu xưởng sản xuất nội thất với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt quy chuẩn chất lượng quốc tế. Đáp ứng nhu cầu sản xuất nội thất may đo dựa theo thiết kế, kích thước, chất liệu mà khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp yêu cầu. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chi phí sản xuất nội thất vô cùng hợp lý với giá trị mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn SmartDecor.

CHAT NOW

Đối Tác