Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: December 15th, 2020

SOUTHEAST ASIA PACKING JOINT STOCK COMPANY

  • E15, E16, E17 Khu Công Nghiệp Đa Nghề Đông Thọ, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc NinhOpen Map
  • VN.VN.00871
  • http://dnapack.vn/

Nhu cầu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì sử dụng giấy duplex, ivory, art paper…. Chúng tôi đang tìm người mua: là các công ty thời trang, sản xuất, thực phẩm, đồ tiêu dùng, đồ chơi trẻ em có nhu cầu sử dụng bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2018
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến 200 nhân viên
Trưởng phòng kinh doanh: Bà/Cô Hà (Ms Heidi)
Ngành: Dệt may & Thời trang (Thuộc da, Giày dép, Dệt may, Thiết kế thời trang, Phân phối thời trang,…)

1. Lịch sử hình thành
– Là một trong 5 công ty thành viên của DNA Holdings, được thành lập từ tháng 03/2018 với mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong quá trình định vị thương hiệu trên thị trường.
– Công ty Cổ Phần bao bì Đông Nam Á, tên tiếng anh viết tắt là DNA Pack ra đời với mục tiêu cung ứng các sản phẩm dịch vụ in ấn hiện đại và chuyên nghiệp.
– Tháng 05/2019 sau hơn 1 năm hoạt động, DNA Pack chuyển nhà máy từ KCN Vân Trung Bắc Giang sang KCN đa nghề Đông thọ, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Tại đây hệ thống nhà xưởng được đầu tư đạt các tiêu chuẩn yêu cầu của sản xuất công nghiệp với quy mô lớn. Hệ thống dây chuyền máy móc mới đồng bộ nhập khẩu từ châu Âu, Nhật bản, Đài Loan… Đảm bảo đầy đủ tính năng yêu cầu trên các công đoạn sản xuất của sản phẩm bao bì để hướng đến phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước có các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và tiến độ cung cấp.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Các lĩnh vực sản xuất của DNA Pack có thế mạnh là các sản phẩm túi giấy, hộp quà, bao bì Offset cao cấp, và các loại tem nhãn mác cao cấp khác.
– Túi giấy cao cấp: túi xỏ dây, túi quai xách.
– Hộp quà cao cấp.
– Bao bì dược, mỹ phẩm.
– Bao bì carton bồi sóng 3-5 lớp, in ấn cao cấp.
– Bao bì thực phẩm chế biến sẵn, fastfood.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Các nhà máy của chúng tôi được đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc mới đồng bộ nhập khẩu từ châu Âu, Nhật bản, Đài Loan… với quy mô hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế hướng đến phục vụ khách hàng trong và ngoài nước DNA có thế mạnh trong bao bì giấy, chẳng hạn như túi mua sắm, hộp sóng,… với nhiều loại vật liệu. Đặc biệt bao bì thực phẩm là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO:14001 và chứng nhận tuân thủ xã hội như SMETA,…
– Sau hơn 1 năm hoạt động, DNA đã xuất khẩu thành công các sản phẩm sang Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

CHAT NOW

Đối Tác