Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 26th, 2021

TECHNET JSC

Nhu cầu

TECHNET JSC chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thiết kế cho các công ty Nhật Bản bao gồm:

1. Nghiệp vụ CAD 3D hóa, 2D hóa, hỗ trợ thiết kế, tách bản vẽ trong thiết kế máy móc và kiến trúc.
2. Sản xuất gia công chi tiết lắp ráp theo yêu cầu xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường nước ngoài.
3. Giới thiệu và đào tạo kỹ sư theo hợp đồng.

Những khách hàng đang cân nhắc việc tăng cường thiết kế, soạn thảo và truy xuất nguồn gốc ở nước ngoài để tăng tốc và giảm chi phí, vui lòng liên hệ với Technet JSC để được cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2019

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên

Giám đốc kinh doanh: Mr. Win Tran

Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy,  Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

– Inoue Iron Works Co., Ltd.

– Field Tech Co., Ltd.

– Nikko Co., Ltd.

– Hatari Co., Ltd.

– GK Uzura Giken

– Kyowa Seisakusho Co., Ltd.

– Sankei C & C Co., Ltd.

– Tomras Co., Ltd.

– Technolink Co., Ltd.

– Nagoya Giken Co., Ltd.

 

1. Lịch sử hình thành

Với các thành viên cổ đông là những người từng nhiều năm học tập công tác tại Nhật. Công ty chúng tôi thành lập vào năm 2019 lấy tên công ty Cổ Phần Technet, trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông hiểu văn hóa và kĩ thuật Nhật đó chính là lợi thế chúng tôi. Với dịch vụ chính nghiệp vụ Cad hỗ trợ thiết kế máy móc công nghiệp và thiết kế kiến trúc trong xây dựng, đồng thời chúng tôi xuất khẩu sang Nhật các chi tiết gia công trong máy móc. Tính đến nay Công ty chúng tôi trải qua hơn 300 dự án lớn nhỏ với hơn 270 ngàn giờ hỗ trợ thiết kế và hơn 500 chuyến hàng xuất khẩu thành công các chi tiết gia công sang Nhật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cộng với sự thông hiểu văn hóa kỹ thuật Nhật chúng tôi hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển mối quan hệ giao thương của hai nước lên tầm cao mới.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi:
1. Nghiệp vụ CAD 3D hóa, 2D hóa, hỗ trợ thiết kế chi tiết tách bản vẽ trong thiết kế máy móc và kiến trúc.
2. Sản xuất gia công chi tiết lắp ráp theo yêu cầu xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường nước ngoài.
3. Giới thiệu và đào tạo kỹ sư theo hợp đồng.

 

3. Lợi thế cạnh tranh

1. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu.
Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết ham học hỏi với rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua rất nhiều dự án khó khăn. Các kỹ sư của chúng tôi cùng giải quyết đến cùng các khó khăn của khách hàng.
2. Đáp ứng chất lượng cao, giao hàng đúng hạn.
Chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng và cung cấp dịch vụ chất lượng từ giai đoạn chỉ thị đến giao hàng, chúng tôi sẽ liên kết chặt chẽ với khách hàng để giải quyết các vấn đề nằm ngoài dự kiến trong quá trình giải quyết dự án.
3. Hệ thống bảo mật thông tin nghiêm ngặt.
Chúng tôi luôn coi trọng bảo mật thông tin của khách hàng là một trong nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng và cập nhật thường xuyên hệ thống bảo mật để đáp ứng mọi yêu cầu về bảo mật thông tin cho dự án.
4. Chi phí thấp.
Đất nước chúng tôi có trình độ học vấn và bản sắc siêng năng học tập cao. So với các nước Đông Nam Á khác, Chúng tôi có nền văn hóa tương đồng với Nhật Bản nhất. Với chi phí nhân lực thấp hơn nhiều so với Trung Quốc và các nước láng giềng khác, bằng cách sử dụng các kỹ sư trình độ cao của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo có thể giảm đáng kể chi phí đầu vào và tăng tốc dự án tiến triển nhanh chóng.

CHAT NOW

Đối Tác