Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: December 17th, 2020

THANH BAC JSC

  • Số 2 đường Xương Giang, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt NamOpen Map
  • VN.VN.00977

Nhu cầu

Tìm kiếm các đối tác có nhu cầu về cung cấp thiết bị công nghệ thông tin (máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng…) và lắp đặt hệ thống điện nhẹ – ELV: Mạng, thoại, camera, kiểm soát ra vào, hệ thống âm thanh loan báo,…

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2006
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến 200 nhân viên
Giám đốc điều hành: Mr. Nguyễn Lương Tuyến
Ngành: Công nghệ thông tin & Viễn thông (Viễn thông, Xử lý dữ liệu, Máy tính, Dụng cụ quang học, Laser, Thiết bị văn phòng, Tự động hóa văn phòng, Xử lý âm thanh hình ảnh, Đồ họa,…)
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Viettel, Vingroup, MIK group…

1. Lịch sử hình thành
– Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thành Bắc được thành lập 06/03/2006.
– Với sứ mệnh phục vụ nền công nghiệp, công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện nay, Thành Bắc đã có thêm 2 chi nhánh là CN Thành Bắc tại Hà Nội và TP. HCM để phục vụ các đơn vị, các đối tác là tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế.

2. Sản phẩm và dịch vụ
– Tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống camera giám sát, bảo vệ
– Thiết bị an ninh báo động, báo cháy, máy tính tiền siêu thị…
– Thiết kế, xây dựng đề án, cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể về hệ thống mạng LAN-WAN, các thiết bị máy chủ…
– Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống âm thanh PA, kiểm soát truy cập cửa, thiết bị báo động, hệ thống truyền hình nội bộ….
– Tư vấn thiết kế, thi công màn hình Led.
– Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành cho mạng cục bộ, mạng diện rộng, các máy chủ và trạm làm việc.
– Thi công lắp đặt trạm phát sóng BTS, công trình hạ tầng kỹ thuật, triển khai thi công hệ thống mạng truyền dẫn cho các nhà mạng.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Với đội ngũ gần 30 cán bộ được đào tạo cơ bản từ các trường đại học danh tiếng trong nước như: ĐHBK HN- ĐHBK TPHCM, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Đại Học Thương Mại, ĐH Tài Chính kế toán và hệ thống cộng tác viên trải dài từ Bắc vào Nam. Thành Bắc đang dần trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn trong nước cũng như nước ngoài.
– Ngoài ra, với bề dày lịch sử 14 năm gây dựng và phát triển thương hiệu, tỷ lệ tăng trưởng trung bình 5 năm gần nhất là 28%/ năm thể hiện lối đi đúng đắn trong phát triển bền vững của ban lãnh đạo Thành Bắc.
– Thành Bắc có 2 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, cộng thêm đội ngũ cộng tác thi công tại 43/61 tỉnh thành trong cả nước, đây là lợi thế đảm bảo phục vụ của Thành Bắc trong suốt nhiều năm qua.

CHAT NOW

Đối Tác