Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: October 26, 2022

THIEN HONG FORWARDING – TRADING – SERVICES CO., LTD

Nhu cầu

Công ty Thien Hong Logistics chuyên về các dịch vụ liên quan đến logistics  bao gồm Ủy thác Xuất – Nhập khẩu, Vận tải Nội địa và Quốc tế (đường biển, đường hàng không, đường bộ, nội địa), Khai thuê hải quan, Kho bãi (kho thường, kho lạnh, kho lạnh container) .

Thien Hong Logistics hoạt động với phương châm: lấy con người làm trung tâm, chúng tôi luôn coi trọng con người, sống nhân ái và ứng xử nhân văn.

Khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ logistics có thể liên hệ trực tiếp để hỗ trợ tư vấn.

 

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2002

Quốc gia: Việt Nam

Mã số thuế: 0302554075

Người đại diện: Nguyễn Hữu Quang

Ngành: Vận chuyển & Kho vận & Đóng gói (Ô tô, Thiết bị & Dịch vụ Ô tô, Xe đạp, Xe máy, Hàng hải, Đóng tàu, Vận chuyển, Cảng và dịch vụ, Thuyền, Không gian & Hàng không, Thiết bị sân bay, Giao thông đường sắt và máy móc vận tải khác, Kho vận, Kho bãi, Bao bì đóng gói (Vật liệu, máy móc và công cụ)…)

  1. Lịch sử hình thành

Thành lập năm 2002

 

  1. Sản phẩm và dịch vụ chính 

Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến logistics 

  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ hải quan
  • Vận tải nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ kho bãi

 

  1. Lợi thế cạnh tranh 
  • Công ty có kinh nghiệm dày dặn trong việc hợp tác sản xuất và cung cấp sản phẩm cho các công ty lớn 
  • Là thành viên của 3 mạng lưới logistics toàn cầu (WORLD BLN, AON WORLD và CARGO CONNECTIONS) và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).
  • Mạng lưới đại lý rộng khắp, quan hệ tốt với nhiều hãng tàu và đối tác vận tải, thông thạo quy trình, chính sách, thủ tục của nhiều mặt hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu và thân thiện. có trách nhiệm… Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi hợp tác với Thien Hong Logistics sẽ tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình luân chuyển hàng hóa.

CHAT NOW

Đối Tác