Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 26th, 2021

TNTP & ASSOCIATES INTERNATIONAL LAW FIRM

  • Tầng 6, Số 200 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt NamOpen Map
  • VN.VN.01769
  • https://dsdc.com.vn/

Nhu cầu

Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”) là Công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Với bản lĩnh vững vàng và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm của những luật sư, chuyên viên tư vấn làm việc tại công ty, TNTP là đối tác tin cậy và quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.
Chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sau của công ty:
– Giải quyết tranh chấp
– Thu hồi nợ
– Phòng pháp chế thuê ngoài

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2017

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên

CEO: Nguyễn Thanh Hà

Ngành: Dịch vụ chuyên môn (Dịch vụ thuê ngoài, Tổng đài, Dịch thuật,  Pháp lý, Tư vấn, Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Nhân sự, Thiết kế, An toàn và bảo hộ lao động, Quản lý lao động, An ninh, Bảo vệ,…) 

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

– Công ty CP VNG

– CÔNG TY TNHH MARUBENI-ITOCHU STEEL VIỆT NAM

– SIKA VIỆT NAM

 

1. Lịch sử hình thành

– Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ trong nhiều lĩnh vực như tranh chấp Hợp đồng Thương mại, Tranh chấp hợp đồng xây dựng, tranh chấp hợp đồng hợp tác kinh doanh, tranh chấp giữa các cổ đông trong doanh nghiệp, và các tranh chấp khác.

– Đặc biệt, các Luật sư của TNTP cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nợ của các tổ chức tín dụng và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong các tranh chấp hợp đồng tín dụng.

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

– Giải quyết tranh chấp

– Thu hồi nợ

– Phòng pháp chế thuê ngoài

 

3. Lợi thế cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ, các luật sư của TNTP và các chuyên viên tư vấn tại TNTP luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng trong mọi giai đoạn của vụ việc. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, luật sư TNTP có khả năng tiên liệu những khó khăn và rủi ro Khách hàng gặp phải trong hoạt động kinh doanh, giúp Khách hàng tránh khỏi những rủi ro trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

CHAT NOW

Đối Tác