Chat Now

PREMIUM

Cập nhật nhu cầu lần cuối: August 5th, 2022

TRAN & TRAN CO., LTD

Nhu cầu

Là một công ty chuyên tư vấn dịch vụ Sở hữu trí tuệ, chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những doanh nghiệp Nhật bản muốn đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu, Sáng chế, Kiểu dáng, Giống cây trồng, Bản quyền tác giả và các quyền liên quan, cũng như tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký độc quyền nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế tại Nhật Bản.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2013

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên

Người đại diện Sở hữu trí tuệ: Mr. Trần Quang Phương

Ngành: Dịch vụ chuyên môn (Dịch vụ thuê ngoài, Tổng đài, Dịch thuật,  Pháp lý, Tư vấn, Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Nhân sự, Thiết kế, An toàn và bảo hộ lao động, Quản lý lao động, An ninh, Bảo vệ,…) 

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

– Các dự án đăng ký xác lập quyền: Kangaroo, Vietfoods, Gamuda, ITO-YA, Mishio, C-CORE, …  

– Các đối tác tiêu biểu:

+ Nhật Bản: ITO-YA Co., Ltd; C-Eng Co., Ltd; TOYO System Co., Ltd; Capital Beauty Japan Co., Ltd; Excellent Medical Co., Ltd; Faveur Marche Co., Ltd; AMICO Co., Ltd; …

+ Việt Nam: Viện công nghệ sinh học; Viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải; Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Gang Thép; Công ty Cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc; Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam;…

+ Trung Quốc: Chengdu Tianrandai Catering Management Co., Ltd; Shenzhen Hengxin Weiye Digital Co., Ltd; WuHan QiWu Technology Co., Ltd; Shenzhen Jieshuo Electronic Commerce Co., Ltd.; …

 

1.Lịch sử hình thành

Là một công ty tư vấn dịch vụ Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam do ông Trần Quang Phương cùng đội ngũ nhân sự có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Trần & Trần cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ sở hữu trí tuệ với chất lượng, độ tin cậy cao nhất cùng mức chi phí cạnh tranh với giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn. 

Chúng tôi hiểu rằng các tài sản trí tuệ chiếm một phần trọng yếu trong tổng tài sản của doanh nghiệp, mỗi quốc gia có hệ thống pháp luật riêng và sẽ là thách thức lớn đối với doanh nghiệp khi mở rộng thị trường hoạt động. Vì thế, sứ mệnh của chúng tôi là thông qua việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ, sẽ bảo vệ và phát triển các tài sản trí tuệ của bạn không chỉ tại Việt Nam mà cả quốc tế.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

Chúng tôi thực hiện đầy đủ các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, trong đó các hoạt động chủ chốt của chúng tôi là:

– Tra cứu nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế.

– Tư vấn về khả năng đăng ký, sử dụng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế.

– Đăng ký xác lập quyền nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, bản quyền và giống cây trồng mới.

– Sửa đổi, chuyển nhượng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế.

– Duy trì, gia hạn hiệu lực bằng nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế và giống cây trồng mới.

– Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Thương mại hóa tài sản trí tuệ.

– Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ.

 

3.Lợi thế cạnh tranh 

– Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và Nhật Bản. 

Dưới đây là các lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi:

– Với đội ngũ sáng chế là những kỹ sư tốt nghiệp từ những ngành kỹ thuật khác nhau như hóa dược, luyện kim, y sinh, vật liệu mới, sinh học phân tử, cơ khí, điện tử,… và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

– Chúng tôi cũng có mạng lưới hợp tác chặt chẽ với văn phòng luật sư và Đại diện sở hữu trí tuệ không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả, kịp thời để xác lập, bảo vệ, thương mại và quản trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

– Chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng và ứng dụng công nghệ thông tin, tự động hóa vào hoạt động kinh doanh, quản trị công việc. Việc ứng dụng đó giúp chúng tôi quản trị hồ sơ của các khách hàng được đơn giản hóa, giúp việc theo dõi các deadline, vận hành công việc theo quy trình chuẩn và đảm bảo an toàn tài sản trí tuệ cho khách hàng.

CHAT NOW

Đối Tác