Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

VIETNAM DAIRY PRODUCTS JOINT-STOCK COMPANY

Nhu cầu

Vinamilk đang tìm kiếm Nhà phân phối (bán buôn hoặc bán lẻ) các sản phẩm sữa, chế phẩm từ sữa, sữa chua uống (ăn) lên men, nước trái cây. Bên cạnh là nhà phân phối nhãn Vinamilk, chúng tôi còn có dịch vụ gia công theo nhãn, công thức riêng theo yêu cầu của khách hàng.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 1974
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên
Trưởng Ban Gia Công Xuất Khẩu: Bà/Cô Phương
Ngành: Nông Lâm Ngư & Thực phẩm (Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, Chế biến thực phẩm)
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Vinamilk hợp tác gia công sản phẩm sữa đặc có đường cho Công ty Kobe Busan từ năm 2014. Hiện nay Vinamilk đã ký kết thêm các hợp đồng gia công sữa đặc có đường cho các Công ty khác ở Nhật. Song song đó, chúng tôi cũng xuất khẩu thêm sữa đặc nhãn Vinamilk sang thị trường Nhật vào năm 2018.

1. Lịch sử hình thành
Vinamilk thành lập năm 1974, là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm sữa và các chế phẩm từ sữa và gần đây là một trong 50 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk sở hữu 13 nhà máy sản xuất trong nước, 03 nhà máy ngoài nước (Mỹ, NZD, Ba Lan), 13 trang trại trong nước và ngoài nước. Hiện Vinamilk đã xuất khẩu đến 51 nước trên thế giới: Mỹ, Nhật, Úc, NZD, Canada, Hàn Quốc. Trong đó, sản phẩm sữa chua uống men sống Vinamilk đang gia công cho các siêu thị lớn tại Úc như: Woolworths, Costco, ALDI từ năm 2014.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Sữa nước, sữa bột, sữa đặc, sữa chua uống men sống, sữa chua ăn, sữa đậu nành, nước trái cây, kem, phô mai,… Bên cạnh xuất khẩu các sản phẩm nhãn Vinamilk, chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công xuất khẩu theo công thức và nhãn riêng của khách hàng.

3. Lợi thế cạnh tranh
Vinamilk đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22.000, BRC, ISO, SMETA/SEDEC, HALAL,… Vinamilk xuất khẩu sản phẩm có chứa sữa sang thị trường Nhật từ năm 2014.

CHAT NOW

Đối Tác