Chat Now

ELITE

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 30th, 2021

WISDOM COMMUNICATIONS JOIN STOCK COMPANY

Nhu cầu

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể từ gốc thương hiệu đến các kế hoạch tiếp thị, truyền thông đặc biệt là trên các nền tảng số để từ đó giúp khách hàng vững vàng tăng trưởng qua từng thời kỳ. Đối tác và khách hàng tiêu biểu của công ty như: Hubspot (CRM Platform), Digit Matter (Giải pháp quảng cáo Digital), Big C, Nike (ACFC Group), Mai Linh Group…
Chúng tôi tìm kiếm quý khách hàng có nhu cầu:
1/ Tư vấn chiến lược thương hiệu (nhất là sau giai đoạn ảnh hưởng của Covid), triển khai các hoạt động truyền thông tiếp thị (cả online lẫn offline).
2/ Tìm kiếm các đối tác có liên quan trong ngành.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2013

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên

Giám đốc điều hành: Mr. Nguyen Hai Minh

Ngành: Marketing & Quảng cáo & Quan hệ công chúng (Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu, Quản trị thương hiệu, Digital Marketing, Nghiên cứu thị trường,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:

* Đối tác: Hubspot (CRM Platform), Mai Linh Media (OOH & Taxi Advertising), Digit Matter (Giải pháp quảng cáo Digital), Group O (Tổ chức sự kiện)

* Khách hàng chính:

– Mai Linh Group

– Dragon Capital

– Huu Nghi Food

– Nike (ACFC Group)

– Vianco

– Big C

– Novaland

 

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2013 dưới tên gọi ban đầu là TWIST COMMUNICATIONS, sau 05 năm hoạt động, chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và định hướng hoạt động với tên gọi WISDOM COMMUNICATIONS từ năm 2017. Chúng tôi là đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể từ gốc thương hiệu đến các kế hoạch tiếp thị, truyền thông đặc biệt là trên các nền tảng số để từ đó giúp khách hàng vững vàng tăng trưởng qua từng thời kỳ. Khác với số đông những nhà cung cấp giải pháp tiếp thị, truyền thông, chúng tôi luôn cân nhắc mọi ‘đề bài’ dưới góc nhìn dài hạn trước khi đưa ra những giải pháp triệt để, thấu đáo để mang đến lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp thay vì chỉ tập trung vào những mục tiêu trước mắt. Với đội ngũ tinh gọn mà chuyên sâu, Wisdom có kết cấu linh hoạt để phối hợp sâu sát cùng các doanh nghiệp  tầm trung trở lên trong hoạch định chiến lược và hành trình hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh!

 

2. Sản phẩm và dịch vụ 

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể từ gốc thương hiệu đến các kế hoạch tiếp thị, truyền thông đặc biệt là trên các nền tảng số để từ đó giúp khách hàng vững vàng tăng trưởng qua từng thời  kỳ. Cụ thể các dịch vụ chính yếu của chúng tôi như sau:

– Xây dựng chiến lược thương hiệu

– Xây dựng và thực thi chiến lược truyền thông

– Tư vấn chiến lược Inbound Marketing cho doanh nghiệp B2B

– Chạy quảng cáo trên nền tảng Digital

 

3. Lợi thế cạnh tranh 

Khác với số đông những nhà cung cấp giải pháp tiếp thị, truyền thông, chúng tôi luôn cân nhắc mọi ‘đề bài’ dưới góc nhìn dài hạn trước khi đưa ra những giải pháp triệt để, thấu đáo để mang đến lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp thay vì chỉ tập trung vào những mục tiêu trước mắt. Với đội ngũ tinh gọn mà chuyên sâu, Wisdom có kết cấu linh hoạt để phối hợp sâu sát cùng các doanh nghiệp  tầm trung trở lên trong hoạch định chiến lược và hành trình hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh!

CHAT NOW

Đối Tác